- Làm tơi đất, xử lý sạch các tàn dư thực vật từ các vụ trước
- Ghi chép: Ms Hạnh
- Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 45-50°C trong vòng 20 phút
- Ghi chép: Ms Hạnh
- Phân chuồng và vi sinh rải đều cùng vôi khi làm đất. Phân bón vào rãnh, đảo trộn thật đều và tưới nước cho tan trước khi gieo hạt
- Ghi chép: Ms Hạnh
- Thường xuyên kiểm tra bắp cải tím để kịp thời phát hiện sâu bệnh và khắc phục kịp thời
- Ghi chép: Ms Hạnh
- Hằng ngày tưới nước đều 2 lần vào sáng sớm và chiều tối. Ngày mưa thì không cần tưới nếu thấy rau đã được cung cấp đủ nước
- Ghi chép: Ms Hạnh
- Thu hoạch khi bắp cải tím đã cuốn chặt. Khi thu hoạch hạn chế làm dập rau và xử lý sơ chế bắp vải tím
- Ghi chép: Ms Hạnh
- Sau khi sơ chế đưa bắp cải tím về đóng gói và dán nhãn cơ sở sản xuất
- Ghi chép: Ms Hạnh
- Chuẩn bị xuất và in tem code eGAP để dán vào sản phẩm
- Ghi chép: Ms Hạnh
Lô sản xuất | Lô đất HTX Nông nghiệp Minh Phát |
Diện tích | 3 Ha |
Người sản xuất | HTX Nông nghiệp Minh Phát |
Người ghi chép | Ms Hạnh |
Địa chỉ | |
Cơ sở sản xuất | |
Quốc gia | Việt Nam |